Thử thách chống trào: máy làm sữa hạt OLIVO CB1000 nấu 250g sữa đậu nành

Máy làm sữa hạt OLIVO CB1000 là sản phẩm thế hệ mới vừa ra mắt của nhà OLIVO, nổi bật với khả năng chống trào tuyệt đối. Hôm nay, chúng ta cùng tham gia thử thách chống trào cùng OLIVO CB1000 bằng công thức nấu 250g đậu nành. Sữa đậu nành có hương vị thơm ngon, nhiều dinh dưỡng, cách làm đơn giản, tuy nhiên thường tạo ra nhiều bọt dễ gây trào. Cùng OLIVO thực hiện ngay #challenge này ngay nhé.

1. Công dụng tuyệt vời của sữa đậu nành đến sức khỏe

Sữa đậu nành là thức uống quen thuộc của mỗi gia đình Việt Nam nhờ vào vị béo ngậy, thơm ngon cùng nhiều giá trị dinh dưỡng. Thay vì chọn mua các loại sữa đậu nành bán ngoài hàng quán, đa phần giới nội trợ sẽ tự tay nấu tại nhà bằng máy làm sữa hạt.

Thử thách chống trào: máy làm sữa hạt OLIVO CB1000 nấu 250g sữa đậu nành

Sữa đậu nành giúp giảm cân, bảo vệ tim mạch, phát triển hệ xương

Trong hạt đậu nành hay có tên gọi khác là đậu tương chứa đa dạng dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như axit amin, protein, kẽm, vitamin B1, vitamin B2, D, PP, K, F,… Những ai có thói quen dùng sữa đậu nành mỗi ngày sẽ đảm bảo sức khỏe ổn định. Cụ thể như:

Thử thách chống trào: máy làm sữa hạt OLIVO CB1000 nấu 250g sữa đậu nành

Nên uống sữa hạt đậu nành mỗi ngày để duy trì sức khỏe tốt

2. Thực hiện thử thách nấu 250g đậu nành bằng máy làm sữa hạt OLIVO CB1000 không bị trào

2.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Vì làm thử thách chống trào nên OLIVO sẽ cho lượng đậu nành nhiều hơn mức bình thường, còn trường hợp bạn nấu cho gia đình thì hãy điều chỉnh lại lượng đậu cho phù hợp nhé.

Thử thách chống trào: máy làm sữa hạt OLIVO CB1000 nấu 250g sữa đậu nành

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 250g đậu tương, đường, nước lọc

2.2. Thao tác thực hiện

Bước 1: sơ chế nguyên liệu

Thử thách chống trào: máy làm sữa hạt OLIVO CB1000 nấu 250g sữa đậu nành

Ngâm đậu nành trước để đảm bảo hạt mềm, dễ xay

Bước 2: làm sữa hạt

Thử thách chống trào: máy làm sữa hạt OLIVO CB1000 nấu 250g sữa đậu nành

Cho hết đậu nành vào cùng nước đến mức tối đa

Bước 3: kiểm tra chống trào

Thử thách chống trào: máy làm sữa hạt OLIVO CB1000 nấu 250g sữa đậu nành

Sữa hoàn toàn không trào, nắp kính trong giúp quan sát được thành phẩm

Bước 4: thưởng thức thành phẩm

Thử thách chống trào: máy làm sữa hạt OLIVO CB1000 nấu 250g sữa đậu nành

Thành phẩm sữa đảm bảo: nhuyễn, mịn, thơm, không ngái nồng

2.3 Cách bảo quản sữa đậu nành nấu tại nhà đúng cách

3. Những ưu điểm khi làm sữa đậu nành bằng máy xay đa năng OLIVO CB1000

Thử thách chống trào: máy làm sữa hạt OLIVO CB1000 nấu 250g sữa đậu nành

Nắp kính cường lực trong suốt giúp nhìn được sữa hạt xay nấu

Thử thách chống trào: máy làm sữa hạt OLIVO CB1000 nấu 250g sữa đậu nành

Thử thách nấu 250g đậu nành với OLIVO CB1000 quá dễ dàng

Thử thách chống trào của máy làm sữa hạt OLIVO CB1000 thành công ngoài mong đợi. Còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay một em máy sữa hạt dung tích 1000ml xịn xò này cho căn bếp của mình.

Để nhận được tư vấn hoặc muốn sở hữu hay tìm hiểu chi tiết về máy xay nấu đa năng OLIVO CB1000 hoặc các sản phẩm gia dụng cao cấp của OLIVO, quý khách vui lòng truy cập website chính hãng: https://olivo.vn hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 1900 63 83 82 (Nhánh số 1) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Link nội dung: https://bitly.vn/index.php/thu-thach-chong-trao-may-lam-sua-hat-olivo-cb1000-nau-250g-sua-dau-nanh-a12624.html