Nguyên Liệu Làm Bánh Mì Hoa Cúc
Danh Sách Nguyên Liệu Cần Thiết
Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Hoa Cúc Kiểu Pháp
Bước 1: Chuẩn Bị Bột Bánh
Bước 2: Ủ Bột Lần 1
Bước 3: Trộn Bơ Vào Bột
Bước 4: Ủ Bột Lần 2
Bước 5: Chia Và Tạo Hình Bánh
Bước 6: Bện Bánh
Bước 7: Nướng Bánh
Bước 8: Làm Phần Glaze Chanh Mật Ong
Bước 9: Hoàn Thành và Bảo Quản
Yêu Cầu Thành Phẩm
Những Điều Cần Lưu Ý Khi Làm Bánh Mì Hoa Cúc Tại Nhà
Kết Luận
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!