1. Giấy lót nồi chiên không dầu là gì?
2. Tại sao nên sử dụng giấy lót nồi chiên không dầu?
2.1. Tăng cường khả năng chống dính
2.2. Dễ dàng vệ sinh
2.3. Hạn chế dầu mỡ thừa
3. Cách dùng giấy nến cho nồi chiên không dầu
3.1. Bước 1: Chọn loại giấy nến phù hợp với thực phẩm
3.2. Bước 2: Chọn kích thước giấy nến dựa theo kích thước giỏ chiên
3.3. Bước 3: Đặt giấy nến vào đáy giỏ/vỉ chiên
3.4. Bước 4: Đặt thực phẩm lên giấy nến và cài đặt thời gian - nhiệt độ
3.5. Bước 5: Gỡ bỏ lớp giấy nến sau khi nấu xong
4. Những lưu ý khi sử dụng giấy nến cho nồi chiên không dầu
4.1. Chọn giấy nến chất lượng
4.2. Tránh sử dụng giấy nến có màu sắc hoặc mùi lạ
4.3. Không sử dụng giấy nến đã rách hoặc thủng
4.4. Gỡ giấy nến sau khi sử dụng
4.5. Chọn giấy nến dày cho thực phẩm nhiều dầu mỡ
4.6. Cẩn trọng với thực phẩm nhiều nước
4.7. Tránh làm rách giấy nến với các thực phẩm nhiều xương
5. Kết luận
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!