1. Giấy lót nồi chiên không dầu là gì?

Đọc thêm

2. Tại sao nên sử dụng giấy lót nồi chiên không dầu?

Đọc thêm

2.1. Tăng cường khả năng chống dính

Đọc thêm

2.2. Dễ dàng vệ sinh

Đọc thêm

2.3. Hạn chế dầu mỡ thừa

Đọc thêm

3. Cách dùng giấy nến cho nồi chiên không dầu

Đọc thêm

3.1. Bước 1: Chọn loại giấy nến phù hợp với thực phẩm

Đọc thêm

3.2. Bước 2: Chọn kích thước giấy nến dựa theo kích thước giỏ chiên

Đọc thêm

3.3. Bước 3: Đặt giấy nến vào đáy giỏ/vỉ chiên

Đọc thêm

3.4. Bước 4: Đặt thực phẩm lên giấy nến và cài đặt thời gian - nhiệt độ

Đọc thêm

3.5. Bước 5: Gỡ bỏ lớp giấy nến sau khi nấu xong

Đọc thêm

4. Những lưu ý khi sử dụng giấy nến cho nồi chiên không dầu

Đọc thêm

4.1. Chọn giấy nến chất lượng

Đọc thêm

4.2. Tránh sử dụng giấy nến có màu sắc hoặc mùi lạ

Đọc thêm

4.3. Không sử dụng giấy nến đã rách hoặc thủng

Đọc thêm

4.4. Gỡ giấy nến sau khi sử dụng

Đọc thêm

4.5. Chọn giấy nến dày cho thực phẩm nhiều dầu mỡ

Đọc thêm

4.6. Cẩn trọng với thực phẩm nhiều nước

Đọc thêm

4.7. Tránh làm rách giấy nến với các thực phẩm nhiều xương

Đọc thêm

5. Kết luận

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

bitly.vn