Giới thiệu Mật kỳ đà rừng (cam kết hàng chuẩn, chất lượng 100%), mật kì đà - Dược liệu hỗ trợ người bị hen suyễn
Mật kỳ đà rừng (cam kết hàng chuẩn, chất lượng 100%), mật kì đà - Dược liệu hỗ trợ người bị hen suyễn
MÔ TẢ SẢN PHẨM: Quý khách hàng lưu ý: Sản phẩm được bán theo cái.
Mật kỳ đà được lấy từ những con kỳ đà mốc trưởng thành. Sau khi lấy túi mật sẽ được buộc chặt miệng và sẽ được treo ở chỗ thoáng gió, râm mát vì mật kỵ ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
TÁC DỤNG:
Mật kỳ đà là sản vật Tây Bắc quý và có rất nhiều công dụng tốt
- Hỗ trợ hô hấp: Giúp chống co thắt phế quản, tốt cho người bị hen suyễn.
- Bồi bổ sức khỏe: Nhờ nhiều vitamin, khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung năng lượng, mạnh cơ thể…
- Giảm đau: Nhờ có chứa steroid giúp giảm tình trạng viêm, đau nhức…
- Hỗ trợ tiêu hóa: Nhờ acid mật giúp tăng hấp thu vitamin C và các chất dinh dưỡng khác.
- Kiểm soát mỡ máu: Giúp ổn định lượng cholesterol, triglyceride máu.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẬT KỲ ĐÀ:
- Pha với mật ong: Cắt mật kỳ đà khô pha với khoảng 120 ml mật ong. Mỗi ngày dùng 1 lần, mỗi lần khoảng 10 ml.
- Pha với nước ấm để uống: Cho lượng mật kỳ đà cần dùng vào khoảng 80 - 100 ml nước ấm, khuấy đều.
- Nấu cháo: Nấu cháo trắng, khi nào ăn múc ra bát, cho lượng mật cần dùng vào, đảo đều. Lưu ý phải dùng hết lượng cháo để tránh lãng phí mật kỳ đà.
- Ngâm rượu: Chỉ nên dùng rượu nhẹ để ngâm với mật kỳ đà. Ngâm một túi mật kỳ đà trong khoảng 120 - 150 ml rươ.u. Mỗi lần dùng khoảng 10 ml, ngày dùng 2 lần.
LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG:
Với trẻ em dưới 1 tuổi nên chia lượng mật kỳ đà cho mỗi lần bằng 1 hạt gạo đến 2 hạt gạo.
XUẤT XỨ: Lai Châu, Việt Nam
HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát.